Chính sách

Hướng dẫn mua hàng

Cập nhật: 2018-01-12 16:20:23
Lượt xem: 127

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

I. ĐẾN MUA TRỰC TIẾP

Quý khách có thể đến một trong số các điểm bán gần nhất để được tư vấn và mua hàng.

II. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Quý khách muốn đặt hàng nhanh vui lòng gọi điện tới tổng đài 0243.851.3992 để được các dược sĩ của Nhà Thuốc hỗ trợ đặt hàng và tư vấn thêm nếu quý khách cần tư vấn.

III. ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

Cách 1: Click vào các danh mục sản phẩm, chọn các danh mục sản phẩm theo phân loại bệnh, sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Cách 2: Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm rồi chờ trong giây lát, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống (nếu không thấy hãy thử lại bằng từ khóa khác ngắn hoặc dài hơn)

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 2 cách mua hàng:

Cách 1: Click vào MUA NGAY (Nhận hàng trả tiền, không thích không mua)

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Nhà Thuốc phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Cách 2: Sử dụng chức năng GỌI LẠI CHO TÔI (Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Nếu quý khách cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email Nhà Thuốc sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 15 phút.

Bước 3: Click và nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất đơn hàng

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Nhà thuốc cam kết tất cả sản phẩm gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng 100% (có đầy đủ hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Nhà Thuốc sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Bình luận của bạn
2c37d
    Các bài viết khác